วันพุธ, 31 มกราคม 2561 13:54

(0 votes)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการสายวิชาการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)  ดาวน์โหลดเอกสารดังแนบ

>>>  ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการสายวิชาการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)

Read 727 times Last modified on วันพุธ, 31 มกราคม 2561 14:14