วันจันทร์, 09 กันยายน 2562 09:53

ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

(0 votes)

เรื่อง คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งผู้สมควรดำรงตำแหน่ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต