วันพฤหัสบดี, 30 พฤศจิกายน 2560 08:32

ไอเดียเด็ด! แผนการตลาดผลิตภัณฑ์จากสับปะรด คว้าดีเด่น AIS BrandAge ระดับประเทศ

ais brandage awards 3 0

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต แสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ ทีมอ่องหลายภูเก็ต ในการแข่งขันรายการประกวดแผนการตลาดรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในโครงการ AIS BrandAge ปีที่ 11 ตอน "Smart Farm to Table" : การตลาดสร้างฟาร์มสุข ประกอบด้วย นายสุจริต กิ่งแก้ว นางสาวดวงพร บุญหลัง และนางสาวศรีวรรณ อ่าวลึกเหนือ โดยมี ผศ.ศรัณยา นาคแก้ว และอาจารย์ศรายุธ ทองหมัน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับแผนการของนักศึกษาคนเก่งจาก Marketing PKRU คือแผน "High so ร้อยตา" ที่นำเสนอ Product ดูแลสุขภาพผิว จากสับปะรด ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของ จ.ภูเก็ต รับรางวัลดีเด่น

ais brandage awards 3 1

ais brandage awards 3 2

โดยนักศึกษาคนเก่งจากรั้วแสดดำได้แสดงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากฟาร์มหรือพืชผลทางการเกษตร ให้เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูป OTOP โดยใช้เทคโนโลยีสื่อสารไปสร้างและพัฒนา ตลอดจนช่วยเหลือเกษตรกรรมแปรรูป เพื่อให้เจ้าของฟาร์มหรือผู้ประกอบการในพื้นที่ชุมชนเติบโตแบบยั่งยืน ทั้งนี้สาขาวิชาการตลาด มีการสนับสนุนให้นักศึกษาร่วมการแข่งขันทางการตลาดในระดับประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ เปิดโลกทัศน์ และยกระดับทักษะ ตลอดจนสร้างโอกาสในการทำงาน Marketing ระดับมืออาชีพต่อไปในอนาคต

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959
Read 359 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 30 พฤศจิกายน 2560 08:51