วันศุกร์, 18 มกราคม 2562 16:13

Business School Griffith University Australia 2

ระหว่างวันที่ 17-18 มกราคม 2562 งานกิจการต่างประเทศ ม.ราชภัฏภูเก็ต จะอบรมเชิงปฏิบัติการ “How to Succeed in Academic Publishing” โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต ดร.ณัฐวุฒิ สิทธิชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ตลอดจน คณาจารย์ เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารเฉลิมพระเกียรติ ม.ราชภัฏภูเก็ต ในการนี้มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติในด้านการศึกษาวิจัยการวางแผนกลยุทธ์และการจัดการด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อีเวนท์ และกีฬา Dr. Ken Butcher จาก Business School, Griffith University, Australia เป็นวิทยากร

Business School Griffith University Australia 3

Business School Griffith University Australia 4

Business School Griffith University Australia 5

ดร.ณัฐวุฒิ สิทธิชัย ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวว่า “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติเป็นหนึ่งยุทธ์ศาสตร์ที่สำคัญของการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ตสู่ความเป็นสากล โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “How to Succeed in Academic Publishing” โดย วิทยากรต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มพูนความรู้ และมุมมองเกี่ยวกับการเผยแพร่ผลงานวิชาการระดับนานาชาติแก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังกระตุ้นให้คณาจารย์เกิดความตระหนักถึงการพัฒนาสมรรถนะทางวิชาการของตนให้ได้มาตรฐานสากล"

Business School Griffith University Australia 6

Business School Griffith University Australia 7

Business School Griffith University Australia 8

Business School Griffith University Australia 9

Business School Griffith University Australia 10

Business School Griffith University Australia 11

Business School Griffith University Australia 12

Business School Griffith University Australia 13

Text & Pics by ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

FollowPKRU W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 0 7652 3094-7

Read 214 times Last modified on วันศุกร์, 18 มกราคม 2562 16:23