วันจันทร์, 04 ธันวาคม 2560 15:10

ระเบิดศึกฟุตบอลนักเรียนภาคใต้ “ราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7” 12-17 ธ.ค.นี้

ราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ “ราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7" โดยมี ดร.ณัฎฐพงศ์ ถือดำ รองอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมด้วย นายคมกฤช ไกรนรา ผู้ช่วยอธิการบดี และ นายมลรักษ์ เลิศวิลัย ผู้รับผิดชอบการจัดการแข่งขัน ร่วมแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่เข้าร่วมทำข่าว ณ สนามฟุตบอล ม.ราชภัฏภูเก็ต

ราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7

การแข่งขันฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพ นับเป็นงานฟุตบอลประเพณีที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมหาวิทยาลัยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา ซึ่งมีทีมฟุตบอลจากโรงเรียนชั้นนำในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดอื่นๆ ทั่วภาคใต้ เข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นสนามประลองฝีเท้าและเฟ้นหานักเตะดาวรุ่งประดับวงการฟุตบอลท้องถิ่นและระดับประเทศต่อไป อีกทั้งราชภัฏภูเก็ตคัพ ถือเป็นการแข่งขันอันทรงเกียรติเนื่องจากทีมชนะเลิศจะได้เข้ารับประทานถ้วยรางวัลจากพระหัตถ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ สำหรับในปีนี้มี 8 ทีมร่วมลับแข้ง ประกอบด้วย ทีม อบจ.สงขลา / ทีมโรงเรียนตะกั่วป่า (เสนานุกูล) จ.พังงา / ทีมโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย จ.กระบี่ / ทีมโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย / ทีมโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ จ.ภูเก็ต / ทีมโรงเรียนเมืองถลาง / ทีมโรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมฯ และ ทีมโรงเรียนวิทยาลัยเทคนิค จ.ภูเก็ต ในการนี้ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมและเชียร์ฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 12-17 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬาฟุตบอล ม.ราชภัฏภูเก็ต

ราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7

Text & Photo : งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959