วันอังคาร, 14 พฤศจิกายน 2560 09:24

Marketing PKRU คว้าแชมป์ภาคใต้แผนธุรกิจ AIS-BrandAge Award สู่รอบไฟนอล

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ ในโอกาสที่สามารถคว้ารางวัลการประกวดแผนธุรกิจการตลาดระดับประเทศ ในโครงการ “AIS - BrandAge Award ปีที่ 11 SMART FARM TO TABLE ตอน การตลาดสร้างฟาร์มสุข” ซึ่งได้จัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค ระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมเซอร์เจมส์ คันทรีคลับ จ.สระบุรี

AIS BrandAge Award 1

AIS BrandAge Award 2

AIS BrandAge Award 3

สำหรับนักศึกษาคนเก่งจากสาขาวิชา Marketing PKRU ที่สามารถนำเสนอแผนการตลาดสร้างสรรค์และตอบโจทย์ตามคอนเซ็ปท์ที่กรรมการได้กำหนดไว้ จนได้รับสองรางวัลใหญ่ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค (ภาคใต้) ทีม อ่องหลายภูเก็ต ประกอบด้วย นายสุจริต กิ่งแก้ว นางสาวดวงพร บุญหลัง และ นางสาวศรีวรรณ อ่าวลึกเหนือ กับแผนธุรกิจ “High so ร้อยตา”

AIS BrandAge Award 4

AIS BrandAge Award 5

และอีกรางวัลคือรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับภูมิภาค (ภาคใต้) ทีม Pen Dream ที่มีสมาชิกได้แก่ นางสาวกิตตินันท์ ยอดถึงนางสาวจันทร์จิรา พูลสวัสดิ์ นางสาวสิริรัตน์ ฤทธิ์ฉิ้ม และนางสาวอรจิรารัตน์ พักแพง มาพร้อมกับแผนธุรกิจ “ชุ่มฉ่ำใจ กลิ่นไอเมล่อน” ภายใต้การดูแลของ อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ศรัณยา นาคแก้ว อาจารย์ศรายุธ ทองหมัน และคณาจารย์สาขาวิชาการตลาด ซึ่งทีม “อ่องหลายภูเก็ต” แชมป์ภาคใต้จะเข้าร่วมการประกวดรอบไฟนอลชิงแชมป์ประเทศไทยในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ณ กรุงเทพมหานคร

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 402 times Last modified on วันอังคาร, 14 พฤศจิกายน 2560 10:10