วันจันทร์, 07 มกราคม 2562 10:00

ม.ราชภัฏภูเก็ต ช่วยผู้ประสบภัยพายุปาบึก

pabuk storm 1

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2562 ณ อาคารกิจการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต เปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ พายุปาบึกภาคใต้ โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ร่วมด้วย ผศ.ดร.นพดล จันระวัง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย บุคลากร และนักศึกษาจิตอาสา รับสิ่งของบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม และของอุปโภคบริโภคอื่นๆ จากประชาชนในพื้นที่ซึ่งหลั่งไหลนำสิ่งของมามอบอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ทีมงานกองพัฒนานักศึกษา ได้นำสิ่งของและเงินที่ได้รับบริจาคเดินทางไปมอบยังพื้นที่ประสบภัย ณ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเยียวยาพี่น้องชาวใต้

pabuk storm 2

pabuk storm 3