วันจันทร์, 12 กุมภาพันธ์ 2561 14:57

กศ.บป. ห้องเรียน จ.ตรัง ประชาสัมพันธ์หลักสูตรงานเปิดบ้านวิชาการ

pkru trang 12 feb 2018 1

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักงานโครงการ กศ.บป. ม.ราชภัฏภูเก็ต โดย นายดุสิต กุลพิมพ์ไทย ผู้อำนวยการห้องเรียนจังหวัดตรัง พร้อมด้วยนักศึกษา ร่วมกิจกรรมออกบูธนิทรรศการเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของมหาวิทยาลัย ณ งาน Open House “เปิดบ้านวิชาการ สานฝันคุณธรรม” ครั้งที่ 2 ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสาทิตย์ วงหนองเตย อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และ นางสาวขนิษฐา อำนักมณี ผู้อำนวยการโรงเรียนรัษฎาประดิษฐ์อนุสรณ์ ร่วมให้การต้อนรับ ณ หอประชุมโรงเรียนรัษฎานุประดิษฐ์อนุสรณ์ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งการร่วมออกบูธของ “ห้องเรียนจังหวัดตรัง” ในครั้งนี้สร้างความสนใจให้แก่โรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ ผู้ปกครอง นักเรียน และประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากเป็นหลักสูตรปริญญาตรี ที่เปิดการเรียนการสอนระหว่าง วันเสาร์-อาทิตย์ จึงทำให้เป็นหลักสูตรทางเลือกที่เปิดโอกาสให้คนหลากหลายกลุ่มสามารถเลือกมาศึกษาต่อเพื่อยกระดับความรู้ความสามารถ ตามปรัชญาของมหาวิทยาลัย คือ เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม ดังนั้นการจัดการศึกษาทุกรูปแบบเพื่อมุ่งหวังพัฒนาท้องถิ่นจึงเป็นหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

pkru trang 12 feb 2018 2

pkru trang 12 feb 2018 3

Text & Photo : งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 0 7621 1959