วันพุธ, 30 พฤษภาคม 2561 08:57

นักข่าวพลเมือง : ร้านน้ำชาพื้นที่กลางแลกเปลี่ยนพูดคุยข่าวสาร จ.ภูเก็ต

Gen C Reporter ปัจจุบันบทบาทร้านน้ำชา ยังไม่ได้แปรเปลี่ยนไปตามยุคสมัยมากนัก พื้นที่ร้านน้ำชายังคงเป็นพื้นที่กลางในการแลกเปลี่ยนพูดคุยของบุคคลทุกระดับ และเป็นพื้นที่สร้างความสัมพันธ์ของคนในชุมชน นักศึกษานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต พาเราไปสัมผัสบรรยากาศ ร้านน้ำชาในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ติดตามได้จากรายงาน

Read 461 times Last modified on วันพุธ, 30 พฤษภาคม 2561 09:45