วันพุธ, 31 มกราคม 2561 14:38

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  เงินรายได้  จำนวน  ๘  อัตรา  ลงวันที่  ๔  มกราคม  ๒๕๖๑  บัดนี้มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก  ดังนี้