วันเสาร์, 29 กันยายน 2561 11:09

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๖๑

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๖๑ ประกาศ ณ วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ บัดนี้มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือก  ดังนี้