เมนู

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเหมาระบบเสียงและระบบแสง จำนวน 1 งาน สำหรับโครงการ Social English & การประกวดบุคลิกภาพและการแต่งกายตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)

• by กองพัฒนานักศึกษา
  • พ.ย. 26, 2562