เมนู

รับสมัครนักศึกษาภาคปกติ (เสาร์-อาทิตย์) รับทุนการศึกษามูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

• ก.ย. 17, 2562

Logo

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์ขอรับทุนการศึกษามูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต จำนวน 7 ทุน มูลค่าทุนละ 10,000 บาท

คุณสมบัติผู้ขอรับทุน
  1. เป็นนักศึกษาภาคปกติ (เสาร์-อาทิตย์)
  2. อายุไม่เกิน 30 ปี บริบูรณ์
  3. เป็นนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์จริง มีความประพฤติดี มีความตั้งใจศึกษาจนสำเร็จตามหลักสูตรปริญญาตรี
  4. ผลการเรียนไม่ต่ำกว่า 2.50
ผู้ใดสนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครขอรับทุนการศึกษา คลิกดาวน์โหลด และส่งใบสมัคร ณ งานทุนการศึกษา อาคาร 9 ชั้น 1 ภายในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562