เมนู

ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดกิจกรรม "สานสายใยสร้างสัมพันธภาพสู่การพัฒนา" จัดพิธีทำบุญ 2 ศาสนา

• ก.ย. 10, 2563
a 1

a 2

PRPKRU (9 กันยายน 2563) ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดกิจกรรม "สานสายใยสร้างสัมพันธภาพสู่การพัฒนา" พิธีเจริญพระพุทธมนต์ โดยมีการนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รููป จากวัดถาวรคุณาราม (วัดแสนสุข) อ.เมือง จ.ภูเก็ต และพิธีทางศาสนาอิสลาม โดยได้รับเกียรติจากอิหม่ามกิตติ อิสลาม อิหม่ามประจำมัสยิด อัลมาดีนะห์ดารุสสลาม กรรมการอิสลามประจำจังหวัดภูเก็ต เป็นผู้นำประกอบพิธีซิกรุ้ลลอฮ์ (พิธีทางศานา) / ละหมาดฮายัต และพิธีดุอาร์ขอพร โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี สำหรับพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นสิริมงคลกับมหาวิทยาลัย บุคลากร นักศึกษา และนักเรียน เนื่องในวันที่ 9 เดือน 9 รวมทั้งเป็นการส่งเสริมความผูกผันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันภายในองค์กร

a 3

a 4