เมนู

คณะเกษตรฯ สร้างสีสันคืนลอยกระทง 2562 ปชช.ร่วมงานคึกคัก

• พ.ย. 12, 2562

pkru loy krathong 2019

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดกิจกรรมลอยกระทง ประจำปี 2562 โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต เป็นประธาน ร่วมด้วย นายสุเทพ มุงคุณ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ตลอดจน ผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน นักศึกษาชาวจีน นักศึกษาไทย และประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ณ ขุมน้ำ ม.ราชภัฏภูเก็ต สำหรับการจัดงานดังกล่าว คณะเทคโนโลยีการเกษตร มีการประกวดกระทงสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ การแสดงดนตรี และตลาดนัดเกษตร เพื่อร่วมรักษาขนบธรรมเนียมและประเพณีอันดีงามที่บรรพบุรุษได้ปฏิบัติสืบต่อกันมายาวนาน และถ่ายทอดต่อยังอนุชนคนรุ่นหลังสืบไป

คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม