เมนู

นิเทศ PKRU เข้ารอบ 10 ทีมทั่วประเทศ จัดทำสื่อสร้างสรรค์ Roojai.com Road to the Future

  • ธ.ค. 23, 2562
  • 1204
 
roojai 1
 
road safety share
 
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม Easynormal ประกอบด้วย นายคุณธรรม กิ่งแก้ว นางสาวนิติยา ถิ่นทัพไทย และนายเอื้ออังกูร ขวัญศรีสุทธิ์ นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ในโอกาสที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายระดับประเทศ เพื่อก้าวสู่เวที Pitching งานระดับประเทศ ในการแข่งขัน Roojai.com Road to the Future เพื่อนำเสนอแนวคิดสดใหม่ในการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งสามารถเป็นแนวคิดสำหรับแพลตฟอร์มใดๆ หรือเทคโนโลยีใดๆ ก็ได้ 
 
โดย 10 ทีมสุดท้ายระดับประเทศที่มีไอเดียที่น่าสนใจ จะได้รับคัดเลือกให้เข้าแคมป์ 2 วัน 1 คืน ที่จังหวัดชลบุรี ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2563 เพื่ออัปเดตข้อมูลใหม่ๆ จากกูรูทางเทคโนโลยี รวมทั้งลงพื้นที่เพื่อเรียนรู้ถึงความปลอดภัยบนท้องถนน และยังมีโอกาสเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Roojai.com นอกจากการแข่งขันดังกล่าวจะเป็นเวทีโชว์ศักยภาพของนักศึกษาแล้ว การแข่งขันนี้จะช่วยสร้างความตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ก่อนที่พวกเขาจะเติบโตมาเป็นผู้ขับขี่บนท้องถนนต่อไป 
 
สำหรับเวที Pitching ระดับประเทศมีการชิงเงินรางวัลรวมกว่า 180,000 บาท : 1. รางวัลชนะเลิศ: 100,000 บาท 2. รางวัลรองชนะเลิศ: 50,000 บาท 3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง: 30,000 บาท ฝากติดตามและร่วมลุ้นผลงานของนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ในเวทีระดับประเทศต่อไป
Top