น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้
นโยบาย Cookie

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ (Cookies) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่ท่าน การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายที่แจ้งในเบื้องต้น

เมนู

นิทรรศการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต Innovation Design and Digital Art Exhibition No.7

  • ก.ย. 02, 2568
  • 304
1
 
ระหว่างวันที่ 1-4 กันยายน 2568 PKRU จัดนิทรรศการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต Innovation Design and Digital Art Exhibition No.7 (ครั้งที่ 7) โดยนักศึกษาวิชาเอกนวัตกรรมการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
 
5
 
นักศึกษาได้นำสร้างสรรค์ผลงานในคอนเซ็ปท์ "วิถีชีวิตที่เหมือน ... แต่แตกต่าง ระหว่าง ธรรมชาติ วัฒนธรรม และดิจิทัล ในนิเวศศิลปะร่วมสมัย"
 
การเผยแพร่ผลงานดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยสู่การนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ทางด้านนวัตกรรมการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต" โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ 1) เพื่อการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมการออกแบบสู่สาธารณชน 2) เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ในการสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาชุมชนท้องถิ่นและประเทศ 3) เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาได้มีการแสดงผลงานร่วมกัน ได้เกิดการผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจและมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม
 
2
 
3
 
6
 
8
 
9
 
 
Top
Ribbon